Đánh giá nhanh giày Biti’s Spider Man 2017 cực chất cho bé trai (từ Box Of Joy Lazada)

26/06/2017 Lazada Đánh giá
Đây quả thực là một đôi giày đáng đồng tiền bát gạo. Thiết kế dễ thương, nam tính cho bé trai, phù hợp với niềm yêu thích của các bé. Vải, đế và keo tốt, bám đường, cao su lót êm chân. Chắc chắn các bé sẽ thích mang giày mãi không thôi

Canhcoupon.com thật may mắn khi được Lazada chọn tham dự chương trình Box Of Joy và nhận được những phần quà dễ thương này.

Box Of Joy là gì?

Là sự kiện mà các cộng tác viên với Lazada Affiliate được có cơ hội nhận quà tặng từ team. Có cơ hội trải nghiệm sản phẩm mới và chia sẻ với bạn bè về những trải nghiệm đó.

Nhân dịp sự kiện cực lớn trong năm Super Brand 2017 của Lazada. Canhcoupon.com cũng nhận được một hộp quà từ Lazada như đã nói trong bài viết trước.

Và bài viết đầu tiên này, CanhCoupon xin đánh giá về đôi giày dành cho trẻ em của Biti's phiên bản Người nhện.


Hộp sản phẩm

Đánh giá sơ lược về Thiết kế


Nắm rõ được sở thích của các bé trai, yêu thích các siêu anh hùng, Biti's đã nhanh chóng cho ra mắt mẫu Biti’s Spider Man để thỏa mãn sự yêu thích đó của các bé.

+ Giày mà CanhCoupon đang có là phiên bản đen/đỏ/bạc. Thiết kế rất nam tính và mạnh mẽ với tông màu này.

+ Giày có tông chủ đạo là màu đen, có viền chỉ đỏ và ốp bạc họa tiết 2 bên.

Đánh giá về chất liệu


+ Chất liệu cao su đế tương đối dày và cứng. Rất hợp với các bé trai năng động. Ban đầu canhcoupon cũng nghĩ sao không co dãn nhiều như các đôi giày thể thao hiện nay? Nhưng Biti's đã nghiên cứu độ cứng cho phù hợp các bé.

+ Lớp cao su lót màu xám bên dưới tương đối êm và có độ bám cao. Các mẹ của bé yên tâm có đi mưa cũng không lo trượt nhé.

+ Vải làm nên giày rất chắc

+ Keo dán giày cũng rất chắc chắn và độ hoàn thiện cao


Video review sản phẩm giày biti's người nhện cho trẻ emĐánh giá tổng quát giày Biti's Kids người nhện

Nếu với số tiền 309.000đ thì đây quả thực là một đôi giày đáng đồng tiền bát gạo. Thiết kế dễ thương, nam tính cho bé trai, phù hợp với niềm yêu thích của các bé. Vải, đế và keo tốt, bám đường, cao su lót êm chân. Chắc chắn các bé sẽ thích mang giày mãi không thôi. Các bạn có thể đặt mua sản phẩm tại lazada Tại Đây

Tags: giày bitis

Bình luận