Hướng dẫn mua hàng trả góp tại Lazada App

12/03/2017 Lazada Hướng Dẫn
Nếu bạn đã biết mua hàng trả góp trên Lazada website rồi thì đây là hướng dẫn mua hàng trả góp dành cho phiên bản mobile Lazada App. Ve vẩy điện thoại thế là giao dịch thành công rồi, tiện lợi quá phải không nào.

Hiện nay, các trung tâm điện máy lớn đều có hỗ trợ trả góp có lãi suất hay lãi suất 0%. Tuy nhiên, có rất nhiều bài báo đã vạch trần các thủ đoạn của họ mà khiến khách hàng phải trả số tiền nhiều hơn số tiền mua máy. Mình khuyên bạn đừng nên mua hàng trả góp tại các cửa hàng điện máy dù là lãi suất 0%.

Hãy chỉ trả góp bằng thẻ tín dụng để hạn chế việc dính bẫy trả góp bề ngoài là không tính lãi nhưng thật ra lãi suất lại cao ngất. Với trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn chỉ cần trả phí thường niên duy trì thẻ. Mua hàng trả góp trên Lazada thì không mất lãi suất, thủ tục rất đơn giản và nhanh gọn với thẻ tín dụng.


Video giới thiệu Lazada APPMình sẽ chỉ đề cập đến việc trả góp bằng thẻ tín dụng, bạn nào chưa biết thẻ tín dụng thì hỏi Google nhé. Mình không giải thích rõ ràng về loại thẻ này được vì có sai thì các bạn lại đổ tại mình. Nhưng mà khi sử dụng rồi thì bạn sẽ thấy nó vô cùng hữu dụng cho việc thanh toán. Bạn nào lương trên 5-7 triệu thì nên đăng kí cho mình 1 cái, tiêu thoải mái rồi cuối tháng thanh toán, vô cùng tiện lợi.


Lưu ý hiện nay Lazada chỉ hỗ trợ hình thức trả góp cho các ngân hàng sau đây:

  1. Sacombank
  2. HSBC
  3. SHINHAN BANK
  4. Citibank
  5. VPBank
  6. VIB
  7. EXIMBANK

Xem thêm: Các ngân hàng áp dụng trả góp lãi suất 0% kèm thể lệ trên Lazada và Ưu đãi cho chủ thẻ


Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada app


Bước 1: Truy cập vào ứng dụng của Lazada tại đây (nếu chưa tải ứng dụng thì bạn cần tải về).

Bạn cần truy cập ứng dụng và lựa chọn các sản phẩm có giá trị trên 3 triệu đồng, mỗi đơn hàng tối đa chỉ 1 sản phẩm


Bước 2: Đăng nhập tài khoản.

Bạn cần đăng nhập tài khoản để mua hàng, nếu chưa có tài khoản bạn cần đăng ký tài khoản mới. Nếu bạn đã đăng nhập, vui lòng chuyển tới bước 3


Bước 3: Bạn cần chọn “Đặt hàng” để hệ thống chuyển đến trang thanh toán tiếp theo

Bạn đừng quên mỗi đơn hàng chỉ được 1 sản phẩm.

Bước 4: Chọn hình thức thanh toán Trả góp bằng thẻ tín dung.

Chọn thanh toán trả góp bằng Thẻ tín dụng


Bước 5: Hoàn tất các thông tin cơ bản được ghi trên thẻ tín dụng.

Điền đầy đủ thông tin cần thiết được ghi trên thẻ tín dụng của bạn

Bước 6: Kiểm tra thông tin toán cuối cùng.

Bạn sử dụng thẻ tín dụng của ngân hàng nào thì không được hưởng ưu đãi mã giảm giá của ngân hàng đó, nhưng bạn vẫn được sử dụng mã giảm giá Lazada tại Canhcoupon "3".

Xem thêm: Mã giảm giá Lazada

Bước 7: Bạn chọn nút ĐẶT HÀNG để hoàn tất giao dịch

Việc bạn cần làm bây giờ là chờ nhận hàng, test sản phẩm trong vòng 7 ngày, nếu không có nhu cầu đổi trả thì bạn gọi lên tổng đài của ngân hàng thẻ tín dụng của bạn đọc số đơn hàng và yêu cầu chuyển đổi sang hình thức trả góp.


Lưu ý: Bạn sẽ không thể đổi trả sản phẩm khi chuyển đơn hàng sang trả góp vậy nên hãy tìm ra lỗi của sản phẩm để đổi trả sớm trong vòng 7 ngày, nếu sau khi bạn chuyển đổi giao dịch sang trả góp bạn chỉ có thể bảo hành sản phẩm theo quy định mà không được đổi trả sản phẩm nữa.


Thay vì phải chịu phí bảo hiểm phí hồ sơ khi làm hồ sơ trả góp tại các cửa hàng, bạn chỉ cần làm hồ sơ 1 lần và đóng phí duy trì thẻ tín dụng hàng năm của ngân hàng, một vài ngân hàng có thể sẽ yêu cầu thêm phí chuyển đổi hình thức trả góp, tuy vậy vẫn rẻ hơn nhiều so với trả góp tại cửa hàng. Bên cạnh đó thì thẻ tín dụng vẫn sử dụng để thanh toán trực tiếp, thanh toán online và trả góp tại các cửa hàng hợp tác với ngân hàng mà bạn đăng ký thẻ. Nếu bạn có mức lương ổn định thì nên chọn đăng kí làm thẻ tín dụng cho mình ngay nhé, và đừng quên tìm hiểu kỹ về hạn mức và quy định của thẻ để không bị tính lãi.

Chúc bạn mua trả góp thành công những đơn hàng vừa ý


Tags: Hướng dẫn mua hàng trả góp trên Lazada App

Bình luận