iPhone X: Chiếc điện thoại dễ vỡ nhất và đắt nhất của Apple

08/11/2017 Lazada Đánh giá, Tin tức
Các bài kiểm tra kết luận rằng màn hình iPhone X, Face ID và kính trở nên dễ bị tổn thương nếu bị rớt, nhưng màn hình hiển thị lại là thứ được các chuyên gia đánh giá là tốt nhất trên chiếc điện thoại thông minh này.

Điện thoại thông minh đắt nhất của Apple, iPhone X 999 USD, cũng là chiếc máy mỏng manh nhất theo thử nghiệm thả rơi của công ty bảo hiểm SquareTrade.


Mặc dù tuyên bố của Apple về chiếc iPhone X là có "chiếc kính bền nhất dành cho điện thoại thông minh", nhà cung cấp dịch vụ bảo hành và nhà thử nghiệm dropdown của SquareTrade đã kết luận sau một loạt các thử nghiệm thả rơi và thử nghiệm khoảng 1,8 mét (6ft) "Dễ phá vỡ nhất, giá cao nhất, chi phí đắt nhất để sửa iPhone bao giờ hết".
Từ trên cao rơi xuống đập cạnh bên vào nền bê tông, kính của màn hình iPhone X không bị vỡ, nhưng màn hình thì bị hỏng và cử chỉ vuốt để thay thế nút Home đã ngưng hoạt động. Khi rơi xuống mặt đất trong trạng thái màn hình chạm mặt đất thẳng mặt từ cùng một chiều cao, kính vỡ ra, màn hình bị hỏng và Face ID ngừng hoạt động, trong khi thả xuống ở trường hợp mặt sau chạm đất thì nhìn thấy kính vỡ và mảnh vỡ phía sau rõ ràng.


Thử nghiệm thả rơi của công ty bảo hiểm SquareTrade

Khi lật chiếc iPhone X khoảng 60 giây trong một chiếc hộp bằng gỗ, mặt kính phía sau bị vỡ ra từng mảng, nhưng đồng thời cũng phá vỡ cử chỉ vuốt thay thế phím Home và Face ID. Cần lưu ý rằng SquareTrade cũng đã thí nghiệm tương tự trên chiếc Galaxy S8 của Samsung có vẻ như mỏng manh nhưng màn hình và tính năng vẫn tiếp tục hoạt động với kính vỡ. Trang web công nghệ Cnet đã chứng kiến ​​những thiệt hại tương tự khi thử nghiệm thả ở độ cao 3 feet = 0.911m, với kính vỡ ở mặt trước và sau của iPhone X, nhưng màn hình và các phần khác vẫn tiếp tục hoạt động. Cũng đã có nhiều người dùng khác trên thế giới test trên iPhone X và thấy rằng nó có một chút tốt hơn so với chiếc iPhone lớn hơn là iPhone 8 Plus trong một số thử nghiệm độ bền, chủ yếu xung quanh đập vỡ mặt sau.


Và vì vậy, tất cả các thử nghiệm viên trên thế giới đều đề nghị người dùng ngay lập tức mua bảo hành toàn diện cho iPhone X 999$, càng đặc biệt cần thiết khi nó có giá sửa chữa đắt hơn bất kỳ iPhone nào khác, với chi phí sửa chữa màn hình 286,44$ và bất kỳ thiệt hại nào khác có giá từ 556,44$ để sửa chữa.


Cùng lúc đó, DisplayMate làm một số thí nghiệm trên màn hình hiển thị của iPhone X - màn hình OLED đầu tiên trên điện thoại thông minh của Apple và do Samsung thực hiện - cho biết đây không chỉ là màn hình hiển thị tốt nhất trên iPhone mà còn là sự cạnh tranh mạnh mẽ đến chính điện thoại hãng Samsung.


Tiến sĩ Raymond M Soneira, Chủ tịch DisplayMate Technologies Corporation, cho biết: "Dựa trên các thử nghiệm và phép đo trong phòng thí nghiệm của chúng tôi, iPhone X trở thành màn hình hiển thị điện thoại thông minh tốt nhất mà chúng tôi từng thử nghiệm, đạt được mức cao nhất từ ​​trước đến nay của DisplayMate. IPhone X có một màn hình ấn tượng với tính năng hiệu chỉnh và hiệu chuẩn hoàn hảo.


Vì vậy, trong khi iPhone X rất đắt tiền và mong manh dễ vỡ, thì ít nhất nó hiện đang có màn hình hiển thị tốt nhất trên thị trường Smartphone.


Mua ngay iPhone 8 64GB giá từ 17 triệu

Theo Samuel Gibbs


Tags: iPhone X Lazada, iPhone X dễ vỡ, iPhone 8 giá tốt, iPhone X giá tốt, iPhone 8 Plus giá rẻ, iPhone 8 giá rẻ nhất

Bình luận