Kinh nghiệm mua hàng giá tốt tại Yes24.vn

11/06/2017 Yes24 Kinh Nghiệm, Tin tức
Năm 2017 nổi lên một trang TMĐT với nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn như giảm giá 0 đồng, tích lũy điểm thưởng lên đến 10%. Cùng canhcoupon.com tìm hiểu về trang Yes24.vn này nhé

Là một công ty con của Yes24.com(Một tập đoàn TMĐT rất nổi tiếng của Hàn Quốc) Yes24.vn đặc biệt đứng đầu về lãnh vực Mỹ phẩm Hàn Quốc. Các sản phẩm đều được nhập từ Hàn Quốc nên chất lượng được kiểm tra rất nghiêm ngặt đặc biệt là các chương trình khuyến mãi giảm giá của Yes24.vn luôn đưa ra những sản phẩm tốt. Vậy nên lựa chọn mua hàng tại Yes24.vn sẽ rất có lợi cho các bạn.
Trong bài viết này mình sẽ đề cập đến một số vấn đề bạn quan tâm khi mua sản phẩm tại Yes24.vn, cùng chia sẻ nhé.


1. Những mặt hàng nổi trội

- Mỹ phẩm Hàn Quốc : Ngay từ đầu Mỹ phẩm Hàn Quốc đã được ưa chuộng trong lòng người dùng Việt nên chẳng ngạc nhiên khi đây lại là mặt hàng chủ lực của một tập đoàn Hàn Quốc

Danh mục mỹ phẩm


- Giày và túi xách : Ngoài các mặt hàng thời trang được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc thì thương hiệu được ưa chuộng tại Yes24.vn là Vascara. Yes24 liên tục đưa ra khá nhiều chương trình giảm giá dành cho các mặt hàng của Vascara với mức giảm giá lên đến 40% tùy theo từng sản phẩm.

Túi, giày Vascara


- Hàng gia dụng : Ngành hàng cuối cùng được ưa chuộng với các mặt hàng tiêu biểu như thủy tinh cao cấp của Luminarc. Và danh mục bán chạy nhất năm cũng là một danh mục đáng theo dõi.

Top gia dụng bán chạy


2. Danh mục sản phẩm giảm giá mỗi ngày


Tại Yes24 có một mục đáng chú ý đó là danh mục các sản phẩm giảm giá mỗi ngày. Điểm đặc biệt của mục này chính là việc giảm giá chỉ duy nhất một sản phẩm. Hàng công nghệ là ngành hàng chiếm pần lớn những chương trình giảm giá tốt. Yes24 còn công bố trước các sản phẩm giảm giá của cả tuần để bạn lựa chọn xem nên mua hàng ngày nào.


3. Phí giao hàng và chính sách vận chuyển của Yes24.vn

– Chỉ giao hàng tại Tp. Hồ Chí Minh đối với sản phẩm cần hỗ trợ lắp đặt và hướng dẫn sử dụng.
– Biểu phí giao hàng áp dụng cho từng khu vực, và tùy thuộc vào sản phẩm CÙNG KHO hay KHÁC KHO.
– Đơn hàng được miễn phí giao hàng với điều kiện:
        +Các sản phẩm trong đơn hàng cùng kho, giá trị trên 300,000 đồng.

        +Các sản phẩm trong đơn hàng ở các kho khác nhau, nhưng tổng giá trị sản phẩm ở mỗi kho trên 300,000 đồng.
Để đặt mua sản phẩm ở CÙNG KHO, vui lòng click nút SẢN PHẨM CÙNG KHO ở bên phải hình ảnh hiển thị trong chi tiết sản phẩm.

Phí giao hàng của Yes24.vn có phần phức tạp và cao hơn các đơn vị khác như Adayroi, Tiki, Lazada. Nên đôi khi nhìn thấy phí giao hàng quá đắt mà khách hàng lại thôi giao dịch. Hy vọng trong tương lai Yes24.vn sẽ cải hiện chính sách này. Riêng phần mình khi mua mỹ phẩm trên đây đều trên 300k nên không lăn tăn gì nhiều, đôi khi lại còn được dùng mã giảm 50k - 100k nữa.

4. Thời gian giao hàng của Yes24

– Giao hàng nhanh:

    HCM: giao trong vòng 24h làm việc.

    Tỉnh thành khác: giao thường.
– Giao thường:

    HCM: 2-3 ngày.

    Tỉnh thành khác: trung bình 3-5 ngày, tùy từng trường hợp thời gian giao có thể ngắn hoặc dài hơn quy định.

Với tùy hình thức giao hàng các bạn sẽ phải chịu các mức phí khác nhau. Nên nếu không cần gấp gáp quá các bạn cứ chọn giao hàng thường thôi cho tiết kiệm bạn nhé.

– Hàng nhập từ Hàn Quốc:

Đây là sản phẩm nhập từ Hàn Quốc. Đơn hàng sẽ được kiểm tra và xử lý trong khoảng 2 tuần


Chi tiết lưu ý:

Trường hợp bạn vắng mặt khi nhận sản phẩm, nhân viên giao hàng sẽ đến một lần nữa nhưng nếu vắng mặt trên 2 lần, bạn sẽ phải trực tiếp đến chi nhánh VNPT gần nhất để nhận sản phẩm.

5. Đổi trả hàng và thanh toán

Đổi trả hàng: Chính sách đổi/trả hàng của Yes24 không được tốt lắm. Họ yêu cầu bạn phải gửi email/điện thoại cho Yes24 trong vòng 6 tiếng sau khi nhận hàng nếu hàng bị lỗi/không đúng mô tả…

Nên bạn chịu khó khi mua hàng mà gặp hàng lỗi thì nhớ chụp ảnh lại và liên hệ với Yes24 luôn nhé.

Thanh toán: Những địa chỉ khác như Tiki, Lazada hay Robins(Trước là Zalora.vn) thì mình vẫn khuyên mọi người cứ yên tâm thanh toán luôn khi mua hàng (Vì nhiều ưu đãi áp dụng cho thanh toán Online).

Yes24 thì không chịu phần phí chuyển khoản ngân hàng như những bên khác mà khách phải chịu khoản phí này. Thế nên, bạn có thể chọn COD (Thanh toán khi nhận hàng).

Việc này sẽ rất hữu ích nếu bạn mua hàng thời trang mà hàng được giao không đúng mô tả/không đúng size. Lúc đó, bạn có thể tạm thời chưa thanh toán vội mà chờ lúc nào hàng được giao đúng thì hãy trả tiền.

Khi mua hàng trên Yes24 nếu đăng ký thành viên thì sau mỗi đơn hàng các bạn sẽ tích lũy được một số điểm thưởng nhất định và có thể quy đổi để giảm giá trong lần mua hàng sau. Vì vậy chỉ mất thêm 1 2 phút thôi cứ đăng ký một tài khoản bạn nhé. Sẽ rất có lợi cho bạn về sau đó, không chỉ là điểm thưởng này đâu mà còn nhiều các chương trình đặc biệt khác nữa đó. Nhiều khi các mã giảm giá Yes24 tung ra cũng chỉ dành cho thành viên thôi nên các bạn đừng ngại đăng ký nha.

***MỘT LỰA CHỌN KHÁC khi mua quần áo thời trang
Nếu bạn hay mua quần áo trên Yes24.vn, thì bây giờ đã có thêm 1 lựa chọn nữa, mình dẫn link bên này để bạn tham khảo và có thêm lựa chọn => Xem thử robins.vn. Phải như vậy thì Yes24 mới có thái độ phục vụ tốt hơn với mọi người được. Like & Share nếu bạn thích nha.


Tags: Khuyến mãi Yes24.vn, mã giảm giá Yes24.vn, coupon Yes24.vn, hướng dẫn mua hàng Yes24.vn, kinh nghiệm mua hàng Yes24.vn

Bình luận