Review hộp quà Box of Joy từ Lazada

26/06/2017 Lazada Đánh giá, Tin tức
Box of Joy là một chương trình dành cho các Affiliate chúng mình, sẽ là một món quà nho nhỏ vào những đợt này. Cùng xem bên trong có gì nhé

Thật vui vì cuối cùng Canhcoupon cũng được Lazada ưu ái mời tham dự chương trình Box of Joy để cùng đón campaign Super Brand hay được biết đến với tên là "Thương Hiệu Đỉnh Cao Cùng Sao Săn Giá" diễn ra vào 27-30/6 này. Theo mình được biết thì Campaign này đầy hứa hẹn về những món hàng siêU siÊU sIÊU SIÊU giảm giá mà toàn là hàng thương hiệu chất lượng cao, hi vọng các bạn sẽ cùng Canhcoupon đón sự kiện này. Nào, quay lại món quà chính của ngày hôm nay - Box of Joy.Mình rất bất ngờ khi lần đầu nhận được món quà này, thậm chí chưa từng nghe đến chương trình này dù nó đã có từ lâu. Thôi bắt đầu khui Box of Joy nào.

Món quà đầu tiên đập vào mắt mình chính là Hộp hâm nóng cơm Magic Korea Model A-03 với giá dao động từ 150k ~ 300k trên Lazada. Mình thật sự thích món quà này vì rất tiện lợi để mang đi bất cứ đâu, ví dụ như đi phượt, đi làm, picnic,... Chỉ cần tìm một ổ ghim điện, chờ 30p và thưởng thức món ăn tưởng chừng nguội ngắt nhưng giờ đã nóng hổi mà bạn mang theo. Gimbắp này, Cơm cà-ri này, Sandwich này, kể hoài cũng không thể hết được.


Kế đến là món hình như là búp bê Spider man nhưng mình đã lầm... đó là Đôi giày bé trai chính hãng Biti's Kids Spider Man(Đen) - giá là 309.000VNĐ . Mình có đứa cháu 3 tuổi, chắc chắn là dành cho nó rồi.

Bản thân mình đã từng rất hâm mộ Biti's, mình đi một đôi Biti's Sandal trắng từ ngày vào lớp 1 đến lớp 5 mà nó vẫn không hề hư hỏng chút nào, chỉ phai đi theo thời gian và có hơi chật tí thôi. Cho đến khi lớp 6, mình chuyển nhượng đôi giày đó cho đứa em trai nhỏ của mình dùng đi quanh nhà, vì giày nó cũng đã già rồi và mình cần một đôi mới phù hợp đôi bàn chân đã lớn. Thế là mình dắt mẹ đi mua 1 đôi Biti's mới khác tại Store. Coi như cả tuổi thơ mình gắn liền với Biti's rồi đấy, và hiện mình đang dùng vài đôi Biti's Hunter, vừa hợp thời trang lại vừa ủng hộ đội nhà. 

Vì vậy theo ý kiến chủ quan mình rất ưng ý với những đôi Biti's dành cho trẻ em này.


Món quà cuối cùng là một Bộ son Miracle Apo Girl's Mood Swing mixed by Changmakeup - Một Youtuber khá là nổi tiếng ở Việt Nam với Channel hướng dẫn Makeup gần 600k Subscribe. Rõ ràng chẳng phải ngoa khi Lazada chọn món hàng này, chắc chắn là để dụ dỗ phái đẹp mua hàng khi mà Canhcoupon Review món này đây. Mình sẽ review về món này sau, và cả 2 món trên kia nữa.

Cảm ơn Lazada Affiliate Team

Xong, đó là ba phần quà ngộ nghĩnh mà Lazada dành tặng cho Canhcoupon, xin cảm ơn đội ngũ Lazada Affiliate Team đã ưu ái đến Canhcoupon. Mình sẽ Review ba bài về ba món quà này hi vọng các bạn sẽ cùng đánh giá nhé.

Và đừng quên 27-30/6 này sẽ có chương trình Thương Hiệu Đỉnh Cao cực kì hấp dẫn từ Lazada. Cùng theo dõi trên Canhcoupon.com nhé.Tags: Box of Joy Lazada

Bình luận