Đánh giá Bàn phím chơi game giá rẻ Motospeed K70l và K40

20/07/2017 Lazada Đánh giá, Tin tức
Bàn phím giả cơ chơi game giá rẻ đến từ thương hiệu Motospeed. Bàn phím Motospeed K70l và Motospeed K40 giá dưới 300k phù hợp cho đối tượng phổ thông là học sinh sinh viên, dân văn phòng có nhu cầu giải trí nhẹ.

Bộ đôi bàn phím game giá rẻ đến từ Motospeed

Motospeed là thương hiệu gaming gear mới thâm nhập thị trường Việt Nam được phân phối chính hãng ở Việt Nam qua hệ thống cửa hàng Đức Quang Solutions hiện đã có bán tại hệ thống mua online Lazada, Tiki, Lotte. Phân khúc mà Motospeed nhắm tới là phân khúc giá rẻ và phổ thông cho tất cả các bạn có thể sở hữu một bộ gear chất lượng với giá thành hợp lý. Mình có trên tay ở đây là bộ đôi bàn phím K70l và K40, 2 phím này nhắm đến 2 đối tượng game thủ hoàn toàn khác nhau. Trong khi K70l có dải đèn LED chuyển màu siêu đẹp, thiết kế mỏng nhẹ thì K40 lại mang chất "cơ" nhiều hơn, hầm hố hơn, nặng hơn, không có LED.Bàn phím LED K70L giá rẻ

Ngoại hình

Mình sẽ nói về bán phím K70l trước. Cái tên K70 khiến mình nhớ đến Corsair K70 RGB. K70 này của Motospeed cũng không kém cạnh cũng với dải LED RGB chuyển màu cực đẹp. Bàn phím K70 về tổng thể là một bàn phím nhẹ, mỏng, gọn (nhỏ hơn mitsumi) phù hợp cho game thủ hay dân văn phòng không có không gian lớn để đặt các bàn phím to, quan trọng là có LED để hoạt động về đêm hơn. K70l sử dụng giao tiếp usb, đầu usb không mạ vàng dây được làm tương đối chất lượng nhưng lại mềm và nhỏ, hãng cho người dùng hơn ít dây.

Mua ngay:


Motospeed K70l RGB

Corsair K70 RGBKỹ thuật

Theo thông số của nhà sản xuất cung cấp thì bàn phím K70 chịu được 10 triệu lượt nhấn, chống nước.

  • Về cảm giác nhấn: K70 cho cảm giác nhấn nhẹ, nhấn nhiều và lâu không gây đau tay, bạn có thể cảm giác được là tay mình đã nhấn vào phím rồi.
  • Về chất lượng keycap: K70 có keycap tương đối lạ, mỏng hơn so với các bàn phím khác, gần giống phím laptop. Cũng hơi khó tháo ra nếu không có key puller. Chữ trên keycap xuyên LED và có chất lượng in tốt.
  • Về layout phím: K70 có layout chuẩn US, nhưng có nút enter hơi khác.
Mình đã sử dụng qua phím cơ rồi mà gõ trên K70 cũng thấy thích một phần vì có LED đẹp, một phần gõ nhẹ và không phát ra tiếng kêu quá lớn.

Bàn phím K40 không Led giá rẻ


Chất "cơ" được thể hiện rõ ràng ở góc nhìn này

Qua đến K40. Lúc mình cầm cái hộp của K40 lên cũng phải bất ngờ sao mà giống phím cơ quá. Hộp có thiết kế cực kì đơn giản nhưng đối với các bạn mà sử dụng bàn phím cơ rồi sẽ thấy hộp y chang các con bàn phím cơ như filco hay ducky. K40 khá nặng đối với một bàn phím membrane. K40 có khá dày giống với các bàn phím cơ, điều này khiến K40 cao hơn rất nhiều, làm cho người dùng có cảm giác mình đang gõ một bàn phím cơ. Nếu K40 mà làm layout phím dạng hạ bậc chứ không làm phẳng thì chắc chắn sẽ rất ăn khách. K40 cũng sử dụng giao tiếp usb nhưng dây chất lượng hơn K70 khá dày và chắc.

Mua ngay: 


Keycap cao và chắc chắn


K40 cũng chịu được 10 triệu lượt nhấn và cũng chống nước. Về build thì mình đánh giá cao K40 hơn K70. Tất nhiên một bàn phím nhỏ gọn thì không thể chắc chắn bằng một bàn phím có chất "cơ"

  • Về cảm giác nhấn: K40 cho cảm giác nhấn nhẹ, nhưng do bàn phím hơn cao lại phẳng nên có thể hơi khó làm quen lúc đầu.
  • Về chất lượng keycap: chữ trên keycap của K40 được in khá tốt, keycap cũng khá chắc chắn và đúng chuẩn.
  • Về layout phím: K40 dùng layout chuẩn.
Nếu bạn muốn tìm một bàn phím có chất cơ nhưng có giá tiền hợp lý thì K40 là sự lựa chọn. K40 build chắc chắn, bàn phím dày cao và nặng.

Nguồn: congnghe5giay


Tags: Bàn phím giả cơ, bàn phím cơ giá rẻ, bàn phím giả cơ giá rẻ, bàn phím motospeed K40, bàn phím motospeed K70, bàn phím chơi game giá rẻ, bàn phím chơi game

Bình luận