Bộ truyện Sherlock Holmes giá ưu đãi + quà tặng hấp dẫn tại Adayroi

07/11/2016 -
Adayroi
199,000đ

Có thể đã hết hạn

Khuyến mãi hấp dẫn dành cho bộ truyện Sherlock Holmes toàn tập, giảm giá 42% kèm quà tặng hấp dẫn!

Thông tin khuyến mãi

Bộ truyện Sherlock Holmes giảm 31%, giá ưu đãi chỉ còn 199.000đ

Hoàn tiền 2% cho chủ thẻ Vingroup Card

Tặng sổ tay Sherlock Holmes cho 80 đơn hàng đầu tiên

Khuyến mãi hấp dẫn, mua ngay sản phẩm giá ưu đãi TẠI ĐÂY.

 

Sherlock Holmes Toàn Tập (Tặng Sổ Tay Sherlock Holmes Cho 100 Khách Hàng Đầu Tiên)

Sherlock Holmes là một thám tử tư ở Luân Đôn nổi tiếng với trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án mà cảnh sát phải bó tay.

Sherlock Holmes đã xuất hiện trong 4 tiểu thuyết và 56 truyện ngắn của nhà văn Conan Doyle. Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

Bộ sách Sherlock Holmes Toàn Tập (Hộp 3 Cuốn) một lần nữa mang đến cho người đọc cơ hội được nhìn ngắm, ngưỡng mộ và đánh giá nhân vật độc đáo của nhà văn tài năng Conan Doyle. Chân dung cuộc đời, sự nghiệp và nhân cách của Sherlock Holmes đã được tái hiện chân thực, đầy đủ và sống động trong bộ sách này.

Sherlock Holmes Toàn Tập

Tặng sổ tay Sherlock Holmes cho 100 khách hàng đầu tiên!

Thông tin về nhân vật chính Sherlock Holmes

Theo như các tác phẩm của Conan Doyle, Holmes sinh năm 1854. Ông bắt đầu sống ở 221B phố Baker, Luân Đôn cùng bác sĩ Watson, bạn thân và người viết tiểu sử cho Holmes.

Holmes có một người anh trai, Mycroft Holmes, một viên chức chính phủ đã từng xuất hiện trong ba truyện The Adventure of the Greek Interpreter (Người thông ngôn Hy Lạp), The Adventure of the Final Problem (Vụ án cuối cùng) và The Adventure of the Bruce-Partington Plans (Kế hoạch của Bruce-Partington). Trong tập Người thông ngôn Hy Lạp, Sherlock Holmes cũng tiết lộ cho bác sĩ Watson biết bà nội của Holmes là em gái của họa sĩ người Pháp nổi tiếng Claude Joseph Vernet.

Phụ giúp Holmes điều tra, ngoài bác sĩ Watson, còn có đám trẻ con ở phố Baker. Những nhân viên cảnh sát thường làm việc với Holmes trong các vụ án là thanh tra Lestrade, thanh tra Gregson, thanh tra Stanley Hopkins và thanh tra Jones thuộc Scotland Yard. Ngoài ra còn có thanh tra Francois Le Villard của cảnh sát Pháp.

Kẻ thù không đội trời chung của Sherlock Holmes là giáo sư James Moriarty (người được mệnh danh "Napoléon của tội ác"), hai người đã đụng độ và cùng rơi xuống thác nước Reichenbach. Conan Doyle đã dự định dùng cái kết này cho tập Điệp vụ cuối cùng để kết thúc chuỗi tác phẩm về Sherlock Holmes của ông, nhưng độc giả đã gửi vô số thư tới Doyle buộc ông phải trở lại sáng tác tiếp tiểu thuyết The Hound of the Baskervilles (Con chó săn của dòng họ Baskervilles), tuy nhiên vụ án trong tác phẩm này xảy ra trước khi Holmes gặp Moriarty. Holmes thực sự trở lại trong truyện The Adventure of the Empty House (Bí mật ngôi nhà trống), trong đó Conan Doyle giải thích rằng chỉ có Moriarty rơi khỏi vách đá còn Holmes thì chỉ giả chết để tiếp tục điều tra về tổ chức của Moriarty. Nhân vật Moriarty được cho là lấy từ hình ảnh của tên tội phạm người Mỹ gốc Đức Adam Worth.

Sherlock Holmes được độc giả hâm mộ tới mức đã có rất nhiều hội những người hâm mộ ông được thành lập, hội đầu tiên được thành lập năm 1934 ở Mỹ, sau đó là ở Anh và Đan Mạch. Năm 1990 người ta đã mở Bảo tàng Sherlock Holmes ở phố Baker, đây là bảo tàng cho một nhân vật hư cấu đầu tiên được mở trên thế giới.

Sự nổi tiếng của Sherlock Holmes đã làm nhiều người lầm tưởng rằng những tác phẩm của Conan Doyle là mở đầu cho dòng văn học trinh thám. Thực ra thì tính cách của Holmes và phương pháp điều tra của ông đã được Doyle lấy cảm hứng từ hai nhân vật thám tử C. Auguste Dupin và Monsieur Lecoq trong các tác phẩm của Edgar Allan Poe vàÉmile Gaboriau. Sau Holmes, rất nhiều nhân vật thám tử trong văn học cũng có phương pháp nghiên cứu tương tự ông hoặc là trích dẫn những câu nói của Holmes trong quá trình điều tra của mình. Nhân vật truyện tranh Shinichi Kudo trong bộ truyện Thám tử lừng danh Conan thường xuyên trích dẫn những câu nói của Holmes và thậm chí còn lấy tên giả theo tên của Conan Doyle (Edogawa Conan).

​Sổ tay Sherlock Holmes được thiết kế dựa trên ý tưởng lấy từ cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng cùng tên của nhà văn Conan Doyle. Truyện viết về vị thám tử tư nổi tiếng nhờ trí thông minh, khả năng suy diễn logic và quan sát tinh tường trong khi phá những vụ án hóc búa mà cảnh sát phải bó tay.

sổ tay sherlock holmes

Bìa sổ được làm từ giấy bìa mềm nhưng có độ dày vừa phải giúp cho cuốn sổ trông cứng cáp hơn. Bên trong ruột sổ được làm từ giấy fort, ở đầu mỗi trang đều có chỗ để bạn đánh dấu thời gian, nội dung chính, hỗ trợ tốt hơn cho việc ghi chép. Trang đầu tiên của sổ là tấm bìa nhỏ để bạn kẹp giấy tờ cần thiết. Trên các mặt của bìa sổ có in những câu nói nổi tiếng của nhân vật Sherlock Holmes hoặc lời nhận xét về cuốn tiểu thuyết trinh thám này.

Không chỉ dùng làm sổ tay cá nhân, cuốn sổ Sherlock Holmes cũng thích hợp dùng làm quà đi kèm với sách khi bạn muốn tặng cho người thân, bạn bè của mình. Món quà ấy sẽ trở nên ý nghĩa và thiết thực hơn rất nhiều.
 

Giới thiệu tác giả

Arthur Conan Doyle sinh ngày 22 tháng 5 năm 1859 tại Edinburgh, trong một gia đình Ireland, bố là Charles Altamont Doyle và mẹ là Mary Doyle. Ông đã được gửi tới trường dự bị Dòng Tên Cơ đốc giáo St Marys Hall, Stonyhurst khi lên chín. Sau đó ông vào Trường Stonyhurst, nhưng khi ông rời trường năm 1875, ông đã chối bỏ Thiên chúa giáo để trở thành một người theo thuyết bất khả tri.

Sir Arthur Conan Doyle là nhà văn người Scotland nổi tiếng với tiểu thuyết trinh thám Sherlock Holmes, tác phẩm được cho là một sáng kiến lớn trong lĩnh vực tiểu thuyết trinh thám. Nhiều người cho rằng Sherlock Holmes là nhân vật thám tử hư cấu nổi tiếng nhất trong lịch sử văn học và là một trong những nhân vật văn học được biết đến nhiều nhất trên toàn thế giới.

Các tác phẩm của ông bao gồm nhiều truyện khoa học giả tưởng, tiểu thuyết lịch sử, kịch lịch sử, tiểu thuyết, thơ và bút ký. Conan xuất phát là tên đệm nhưng ông sử dụng như một phần của họ trong các năm sau này của mình.

Điều kiện áp dụng

Áp dụng đơn hàng từ 300k

Nhận xét