Warning: getimagesize(): SSL operation failed with code 1. OpenSSL Error messages: error:14090086:SSL routines:SSL3_GET_SERVER_CERTIFICATE:certificate verify failed in /home/ccp/public_html/cc_p.php on line 42

Warning: getimagesize(): Failed to enable crypto in /home/ccp/public_html/cc_p.php on line 42

Warning: getimagesize(https://canhcoupon.com/images/khuyen-mai/2016/12/cung-be-khon-lon-voi-beem-vn-banner.jpg): failed to open stream: operation failed in /home/ccp/public_html/cc_p.php on line 42
Cùng BÉ khôn lớn với beem.vn

Cùng BÉ khôn lớn với beem.vn

26/12/2016 -
Beem
1,599,000đ

Có thể đã hết hạn

Hàng tháng chúng tôi sẽ chuyển cho bạn những hộp đồ chơi được các chuyên gia lựa chọn là tư vấn nhằm kích thích tối đa sự phát triển não bộ của con bạn.

Thông tin khuyến mãi

Beem là hộp quà đồ chơi được gửi hàng tháng tới tận tay bạn. Mỗi hộp quà thường có 2 đến 5 món đồ chơi giáo dục và 1 quyển sách được các chuyên gia giáo dục lựa chọn sao cho phù hợp nhất với từng tháng tuổi phát triển của trẻ. Bạn sẽ không phải đau đầu suy nghĩ mua đồ chơi nào cho con nữa, không phải hoang mang giữa một rừng đồ chơi kém chất lượng nữa. Chỉ với 249,000VND hoặc 549,000VND một tháng (hoặc rẻ hơn nếu đặt dài hạn) con bạn sẽ nhận được những hộp quà đầy bất ngờ mỗi tháng giúp trẻ phát triển não bộ. 
Xem chi tiết các gói đặt hàng Tại đây
Xem đồ chơi trong các hộp được thiết kế Tại đây


  •  Các sản phẩm của Beem phục vụ đối tượng nào?
  •  Hiện tại, sản phẩm của Beem chủ yếu dành cho trẻ từ 0 đến 6 tuổi trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam. Beem sẽ mở rộng đối tượng phục vụ trong thời gian tới.

  •  Chuyên gia của Beem là ai?
  •  Chuyên gia của Beem là các chuyên gia giáo dục nghiên cứu về não bộ, sự phát triển, và hành vi của trẻ nhỏ để từ đó Chuyên gia có thể thiết kế những hộp quà phù hợp nhất với sự phát triển não bộ theo từng tháng tuổi của trẻ. 
   Xem chi tiết về chuyên gia của Beem Tại đây

 •  Tại sao tôi nên chọn Đặt hàng dài hạn?
 •  Với đặt hàng dài hạn, con bạn sẽ nhận được niềm vui và bất ngờ mỗi tháng. Mỗi món đồ chơi là một bài học khiến trẻ thoả sức khám phá và phát triển. Còn bạn? Bạn chỉ cần thanh toán một lần mỗi ba, sáu, hay mười hai tháng tuỳ gói bạn lựa chọn và tận hưởng niềm vui cùng con bạn. 
  Lựa chọn đồ chơi và thiết kế hộp quà phù hợp với tháng tuổi của trẻ? Đã có chuyên gia giáo dục của Beem.
  Lựa chọn nhà cung cấp uy tín để có những sản phẩm giáo dục an toàn? Đã có đội ngũ của Beem với sự tư vấn của các chuyên gia giáo dục.
  Đóng gói và chuyển hàng tới bạn hàng tháng đúng thời gian cam kết? Beem hân hạnh được phục vụ bạn.
  Hơn nữa, với đặt hàng dài hạn, bạn sẽ được miễn phí vận chuyển và tiết kiệm tới 50% so với mua lẻ.
 • Xem thêm thông tin sản phẩm tại đây

Nhận xét