Flash Sale giờ vàng giá hủy diệt tại Lazada.vn

18/06/2017 -
Lazada
44,000đ

Có thể đã hết hạn

Khuyến mãi theo giờ diễn ra hằng ngày vào các khung giờ xác định tại Lazada.vn. Không áp dụng ngành hàng thời trang

Thông tin khuyến mãi

Mỗi sản phẩm khách hàng chỉ được mua số lượng tối đa là 01. Không áp dụng cho ngành thời trang.

Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

Chương trình có thể kết thúc trước thời hạn nếu sản phẩm hết hàng.

Lazada.vn xin từ chối các đơn hàng không thỏa mãn các điều kiện nêu trên.

Mức giá giảm chưa bao gồm phí phát sinh (nếu có).

Chương trình khuyến mại – Lazada flashsale giá shock

Bạn là tín đồ mua sắm không chỉ riêng thời trang mà còn có các sản phẩm thuộc ngành hàng khác Tuy nhiên bạn lại không có đủ thời gian, cuộc sống quá bận rộn? Một phương thức mua sắm hàng trực tuyến ra đời đem lại cho bạn nhiều cơ hội và tiện lợi hơn khi muốn mua sản phẩm nào đó cho gia đình mình. Mua sắm hàng hóa tại Lazada dù ở bất kỳ ngành hàng nào bạn cũng sẽ nhận được những ưu đãi và gia giảm hấp dẫn. Chương trình khuyến mại lớn nhất năm tại Lazada hứa hẹn sẽ đem lại cho khách hàng những bất ngờ cực lớn. Bạn có thể mua bất kỳ sản phẩm nào từ đồ gia dụng – đồ điện tử, điện thoại thông minh, máy tính bảng đến các mặt hàng thời trang, đồ dùng em bé..vv….

Mua hàng online – Khuyến mại khủng tại Lazada

Mua hàng tại lazada bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như các dịch vụ đi kèm. Tại đây, luôn có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đem đến cho bạn nhiều ưu đãi và cơ hội để sở hữu những sản phẩm chất lượng giá cực shock. Sắp tới, chương trình khuyến mại lớn nhất năm sẽ đem lại cho bạn nhiều bất ngờ và hàng ngàn sản phẩm hấp dẫn với giá cực shock. Nhanh tay mua hàng tại Lazada để có được những trải nghiệm mua sắm online thời hiển đại – thảnh thơi mua sắm nhận ngay giá hời.

Điều kiện áp dụng

Áp dụng cho sản phẩm tại trang Flash Sale

Nhận xét