Huggies - Rẻ hơn kèm quà tặng hấp dẫn tại Lazada

18/10/2016 -
Lazada
Giảm 29%

Có thể đã hết hạn

Nhiều quà tặng hấp dẫn cho bé yêu khi mua tã quần Huggies tại Lazada. Giảm đến 29% khi mua tã quần Huggies. Giảm ngay 10% khi thanh toàn và giảm 15% khi mua sản phẩm thứ 2

Thông tin khuyến mãi

Thời gian: kết thúc 30.10.2016

Giảm đến 29% khi mua tã quần Huggies

Giảm ngay 10% khi thanh toàn và giảm 15% khi mua sản phẩm thứ 2

Tặng lều công chúa hoàng tử nhiều sắc màu cho đơn hàng từ 800.000đMua tã quần Huggies giá rẻ tặng quà hấp dẫn ngay TẠI ĐÂY.
 Huggies – Những đứa trẻ hạnh phúc

Huggies là sản phẩm những tã giấy dành cho trẻ em được giới thiệu đầu tiên bởi Kimberly-Clark vào năm 1978. Với mong muốn khi sử dụng sản phẩm của Huggies thì những đứa trẻ đó là những đứa trẻ hạnh phúc. Tên Huggies được lấy cảm hứng từ chữ H trong chữ Happy để đặt tên cho sản phẩm tã giấy hàng đầu này và chúng được cải tiến hàng năm sau đó để có thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng và mang lại hạnh phúc cho những đứa trẻ như đúng những gì cái tên của tã giấy đã được đặt.


  Những lý do nên lựa chọn tã quần Huggies

 • Lõi thấm hút chuyên biệt nằm ở giữaTã quần Huggies Gold là sản phẩm duy nhất sở hữu “lõi thấm hút chuyên biệt” siêu thấm hút hiệu quả, đặc biệt, vì vị trí tiểu của bé trai và bé gái khác nhau lõi thấm hút được thiết kế nằm ở giữa cho bé gái, giúp da bé khô thoáng dài lâu đến 12 tiếng.
 • Màng đáy thoát ẩm 100%: Màng đáy thoát ẩm 100% cho phép không khí thoát ra nhanh hơn so với tã giấy có màng đáy không thoát ẩm, giữ cho làn da bé luôn khô thoáng.
 • Lớp thấm hút siêu nhanh: Lớp thấm hút siêu nhanh màu xanh có khả năng thấm hút chất lỏng nhanh chóng giúp da bé khô thoáng thoải mái tối đa.
 • Thiết kế vừa vặn mềm mại: Với lưng thun và viền thun quanh đùi mềm mại như bông, tã quần Huggies Gold cho bé yêu thoải mái dài lâu ngay cả khi bé vận động nhiều.
 • Dấu hiệu báo tã đầy: Bằng việc quan sát các hình vẽ trên tã đổi từ màu vàng sang xanh, mẹ có thể dễ dàng nhận biết thời điểm tã đầy, giúp da bé luôn khô thoáng và thoải mái.
 • Đóng gói bộ 2 túi: Sản phẩm được đóng gói bộ 2 túi tã giấy sẽ tiết kiệm thời gian cho mẹ khi mua sắm. Mẹ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc bản thân và gia đình bé nhỏ của mình.


  Huggies Gold Luxury Diapers – Sản phẩm tã giấy cao cấp dành cho bé

 • Giới tính: sản phẩm dành cho bé gái và bé trai.
 • Kích thước: đa dạng với nhiều kích cỡ khác nhau dành cho bé S, M, L, XL, XXL.

Nhận xét