Siêu bão mua sắm đang đến - Thỏa thích săn deal từ 18-21/07 tại Lazada.vn

16/07/2017 -
Lazada
Giảm 50%

Có thể đã hết hạn

Săn deal cực hấp dẫn và mã Voucher bí mật đang chờ mở vào ngày 18/07 kết thúc ngày 21/07, cùng canhcoupon xem sự kiện này có gì hot nhé!

Thông tin khuyến mãi

Chẳng ngại mưa rơi – Thảnh thơi săn giá từ 18/07 – 21/07: Siêu bão mua sắm tại Lazada trong tháng 7 này

- Hơn 250 sản phẩm flash sale trong suốt 4 ngày diễn ra chương trình với mức giá không thể rẻ hơn, hãy theo dõi và săn giá ngay nhé.

- Không chỉ thế, chương trình sẽ có hơn 30 thương hiệu tham gia cùng Lazada, đem đến những ưu đãi lớn áp dụng cho toàn bộ gian hàng hoặc những sản phẩm đặc biệt của chính những thương hiệu trên.

- Chương trình còn mang đến 2000 nghìn sản phẩm mang tên Deal Bão Táp, hứa hẹn cho bạn tha hồ lựa chọn với mức giá cực kì ưu đãi và chất lượng đảm bảo.

- Cơn lốc Voucher sẽ thổi bay trải nghiệm mua sắm của các bạn với hơn 30 mã voucher đến từ các thương hiệu và nhà bán hàng nổi bật.

- Không chỉ thế, Deal chống nước sẽ được cập nhật và mang đến cho bạn những sản phẩm độc – lạ - tốt và đặc biệt là giá hấp dẫn ngay tại chương trình khuyến mãi từ 18/07 đến 21/07.

- Các chương trình đồng giá 99k – 149k – 199k sẽ làm ngập đều muôn nơi muôn sản phẩm với giá cực kì tốt, nhớ săn ngay bạn nhé.

Điều kiện & Điều khoản của chương trình khuyến mãi Lazada.

- Mỗi mã giảm giá chỉ được sử dụng 1 lần cho 1 khách hàng.

- Không áp dụng chung với các mã giảm giá và các chương trình ưu đãi khác, hệ thống sẽ tự động áp dụng ưu đãi cao nhất cho đơn hàng của quý khách.

- Không áp dụng cho một vài sản phẩm phẩm đặc biệt khác.

- Chương trình chỉ dành cho khách hàng lẻ, không áp dụng cho các khách hàng có nhu cầu mua số lượng nhiều hoặc mua đi bán lại.

- Số lượng Voucher có hạn, mỗi voucher có thể hết lượt sử dụng trước khi chương trình kết thúc.

- Mức giá giảm chưa bao gồm chi phí phát sinh (nếu có).

Xem thêm hướng dẫn mua hàng tại Lazada: https://canhcoupon.com/blog/huong-dan-mua-hang-tai-lazada.html
Xem thêm hướng dẫn trả góp tại Lazada: https://canhcoupon.com/blog/huong-dan-mua-hang-tra-gop-tai-lazada.html


Nhận xét